Công ty Vận tải biển VIMC
VIMC SHIPPING COMPANY

VLC THAM GIA LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG KHUNG CONSORTIUM VẬN CHUYỂN PHÂN BÓN TẠI MALAYSIA NGÀY 21/9/2017.

   Ngày 21/9/2017, tại Tòa tháp đôi Petronas (Petronas Twin Towers) – thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia, đại diện Công ty Vận tải biển Vinalines (VLC) có ông Hoàng Long – Phó giám đốc phụ trách Công ty, ông Phạm Đăng Khoa – phó phòng phụ trách phòng Khai thác đã có buổi tọa đàm, làm việc với Petronas Chemicals Marketing (Labuan) Ltd (PCMLL), Hemat Marine Sdn Bhd (KEMAT) và Vosco, Vinaship, DongDo Marine về những khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện Consortium vận chuyển phân bón.

              Tại buổi tọa đàm, ông Hoàng Long – Phó giám đốc phụ trách Công ty VTB Vinalines đã trả lời những vấn đề mà PCMLL và KEMAT quan tâm đến như năng lực cũng như các biện pháp mà Chủ tàu đã khắc phục các vấn đề nảy sinh trong qua trình thực hiện Consortium vận chuyển phân bón, đồng thời ông Hoàng Long đưa ra các giải pháp, yêu cầu để 2 bên hợp tác được hiệu quả hơn. Trong buổi tọa đàm, ông Hoàng Long cũng bầy tỏ mong muốn cùng với các công ty vận tải biển trong Tổng công ty Hàng hải Việt Nam hợp tác lâu dài với PCMLL và KEMAT.

              Sau khi các khó khăn vướng mắc được nêu ra và cùng thống nhất các biện pháp phối hợp, các bên đã cùng thống nhất nội dung hợp đồng khung. Ngay sau đó, Lễ ký kết được tổ chức long trọng tại tòa tháp đôi Petronas (Petronas Twin Towers) giữa đại diện Petronas Chemicals Marketing (Labuan) Ltd (PCMLL), Hemat Marine Sdn Bhd (KEMAT) và VLC, Vosco, Vinaship, DongDo Marine.

            Với hệ thống cơ sở, kinh nghiệm quản lý và năng lực tài chính của các bên, lãnh đạo các bên hy vọng sự hợp tác này sẽ làm tăng tính cạnh tranh và hỗ trợ sự phát triển lớn mạnh của các bên trên thị trường quốc tế.

Tin bài: Nguyễn Quang Thái.

Tin khác