Công ty Vận tải biển VIMC
VIMC SHIPPING COMPANY
28/09/2023

Đoàn đại biểu Công đoàn VLC tham dự Đại hội công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam lần thứ VI nhiệm kỳ 2023-2028

CÔNG TY VTB VIMC DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ TẠI ĐÀI TƯỞNG NIỆM LIỆT SỸ PHƯỜNG KIM LIÊN NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SỸ 27/7

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG THUYỀN VIÊN LÀM VIỆC TRÊN TÀU BIỂN (THÁNG 8/2023)

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG QUA WEBSITE VIMCSHIPPING.TALENT.VN

GIAO LƯU THỂ THAO GIỮA KHỐI SQTV VÀ KHỐI VĂN PHÒNG NHÂN NGÀY THUYỀN VIÊN THẾ GIỚI 25/6

THƯ CHÚC MỪNG NHÂN NGÀY THUYỀN VIÊN THẾ GIỚI 25/6

HỘI NGHỊ SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÔNG TY VTB VIMC LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020-2025

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG THUYỀN VIÊN LÀM VIỆC TRÊN TÀU BIỂN (THÁNG 6/2023)

HOẠT ĐỘNG VỀ NGUỒN NHÂN DỊP KỶ NIỆM 133 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Bảng niêm yết giá trong vận chuyển container bằng đường biển (cập nhật 19/5/2023)

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÔNG TY VẬN TẢI BIỂN VIMC LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2023 - 2028

THƯ CHÚC MỪNG CỦA GIÁM ĐỐC CÔNG TY NHÂN DỊP KỶ NIỆM 21 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG THUYỀN VIÊN LÀM VIỆC TRÊN TÀU ( THÁNG 5/2023)

CÔNG TRÌNH THANH NIÊN CÔNG TY VẬN TẢI BIỂN VIMC: TRANG THIẾT BỊ PHÒNG SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG TÀU TÂY SƠN 1

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG SXKD NĂM 2022, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ SXKD NĂM 2023 VÀ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023

Bản tin thị trường tuần 4, 5/2023

THƯ CHÚC TẾT XUÂN QUÝ MÃO 2023 CỦA CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ VIMC

THƯ CHÚC TẾT CỦA GIÁM ĐỐC CÔNG TY

THƯ CHÀO CUNG CẤP DỊCH VỤ TƯ VẤN HỖ TRỢ LẬP HỒ SƠ MỜI THẦU VÀ ĐÁNH GIÁ HỒ SƠ DỰ THẦU ĐỐI VỚI GÓI THẦU THỰC HIỆN ĐẤU THẦU QUỐC TẾ

ĐẠI HỘI CHI BỘ KỸ THUẬT VẬT TƯ NHIỆM KỲ 2022 - 2025

ĐẠI HỘI CHI BỘ TỔ CHỨC - KẾ TOÁN NHIỆM KỲ 2022 - 2025

Đại hội Chi bộ Quản lý tàu lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022-2025

HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM - 09/11, TOÀN THỂ CBCNV VÀ SQTV CÔNG TY VẬN TẢI BIỂN VIMC NÂNG CAO Ý THỨC TÔN TRỌNG, TUÂN THEO HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT.

Tổng công ty Hàng hải Việt Nam cung cấp giải pháp logistics thúc đẩy xuất nhập khẩu trực tiếp tại Nghệ An

M/v Vinalines Brave - Thư cảm ơn

Công ty Vận tải biển VIMC dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ nhân Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7

Lãnh đạo Công ty Vận tải biển VIMC tham dự chương trình công tác của Tổng công ty Hàng hải Việt Nam

E-Booking: Vận chuyển Container với 1 Click

Bancosta Weekly Charts 01/7/2022

GIAO LƯU BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG NGÀY THUYỀN VIÊN THẾ GIỚI 25/6

CHÚC MỪNG NGÀY THUYỀN VIÊN THẾ GIỚI 25/6

FFA Daily 20/6/2022

CÔNG ĐOÀN TỔNG CÔNG TY VÀ CÔNG TY VẬN TẢI BIỂN VIMC XUỐNG THĂM TÀU VIMC DIAMOND NHÂN NGÀY THUYỀN VIÊN 25/6/2022

Dry Bulk Market Outlook 06/2022

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI ẢNH “VIMC SHIPPING – NÉT ĐẸP TRONG LAO ĐỘNG” NĂM 2022 TRONG ĐỘI TÀU CÔNG TY.

Đoàn thanh niên Công ty tham gia giao lưu thể thao với Văn phòng Trung Ương Đảng

Lãnh đạo Công ty thăm và làm việc với thuyền viên tàu Vinalines Brave tại Cẩm Phả

Chương trình "Về Nguồn" năm 2022 Công ty Vận tải biển VIMC

Team Building kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Vận tải biển VIMC

Tham dự Hội thảo bảo hiểm P&I và Hull do Tổng công ty Hàng hải Việt Nam tổ chức

Người cha, người bạn động viên và khích lệ "giấc mơ Mỹ" của con gái

Lãnh đạo Công ty Vận tải biển VIMC thăm và làm việc với thuyền viên tàu VINALINES SUNRISE tại Dung Quất, Quảng Ngãi

“Chiến dịch” Vắc xin là nhiệm vụ trọng tâm đối với công tác thuyền viên

Lãnh đạo Công ty Vận tải biển VIMC thăm và làm việc với thuyền viên tàu VIMC UNITY tại HÒN GAI ngày 18/3/2022.

Hội nghị Đại biểu Người lao động năm 2022 Công ty Vận tải biển VIMC (VLC)

Thông báo tuyển dụng

Giao lưu bóng đá với thuyền viên tại Hải Phòng

Hội nghị Đại biểu Người lao động năm 2022 Công ty Vận tải biển VIMC (VLC)

Hội nghị Đại biểu Người lao động năm 2022

 Công ty Vận tải biển VIMC (VLC)

 

Hội nghị Đại biểu Người lao động Công ty Vận tải biển VIMC (VLC) năm 2022 đã diễn ra sáng ngày 16/03/2022 với sự tham dự của 130 đại biểu đại diện cho hơn 600 cán bộ nhân viên, sỹ quan thuyền viên tại điểm cầu Hà Nội và 2 điểm cầu trực tuyến tại Thành phố Hải Phòng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham dự Hội nghị có Ông Đỗ Hùng Dương Ủy viên Hội đồng quản trị Tổng công ty Hàng hải Việt Nam, Ông Lê Phan Linh Ủy viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam và đại diện lãnh đạo các Ban tham mưu Tổng công ty, Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Ông Hoàng Long Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty cho biết, Hội nghị Người lao động được tổ chức là dịp để lãnh đạo Tổng công ty, Công ty lắng nghe, giải quyết và trả lời các câu hỏi, kiến nghị của người lao động. Do đó, các đại biểu tham dự cần phát huy tinh thần trách nhiệm, tham luận với Hội nghị nhiều ý kiến, kiến nghị, nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng của người lao động được thực hiện tốt nhất. 

Tại Hội nghị, các Báo cáo kết quả sản xuất - kinh doanh năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022; Báo cáo về việc thực hiện chế độ chính sách đối với người lao động; Báo cáo kết quả kiểm tra, giám sát tình hình thực hiện Hợp đồng lao động, Thỏa ước lao động tập thể, nội quy, quy chế, quy định của Công ty đã được trình bày. Trong năm 2021, do ảnh hưởng của dịch Covid 19, nhưng với tinh thần đoàn kết, chung sức, đồng lòng từ các cấp lãnh đạo tới toàn thể cán bộ nhân viên và sỹ quan thuyền viên Công ty đã vượt qua khó khăn, thách thức hoàn thành "mục tiêu kép" vừa thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid 19 vừa hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu sản lượng, doanh thu, lợi nhuận được Tổng công ty giao.

Trong năm 2021, Công ty đã thực hiện tốt, bảo đảm đầy đủ chế độ, chính sách cho người lao động theo các quy định pháp luật, quy định, quy chế của Tổng công ty, Thỏa ước lao động tập thể và quy chế nội bộ của Công ty; 100% người lao động trong Công ty có việc làm ổn định, đời sống và thu nhập được cải thiện; từng bước điều chỉnh lương thuyền viên phù hợp, sát với tình hình thực tế và thị trường lao động hàng hải. Đối với công tác phòng chống dịch covid 19, Công ty đã chủ động thu xếp tiêm vắc xin cho các cán bộ nhân viên văn phòng và đặc biệt là các sỹ quan thuyền viên khi tàu ghé các cảng trong và ngoài nước, bố trí các đơn vị y tế xuống trực tiếp các tàu thực hiện tiêm vắc xin. Trong năm 2021, 97% sỹ quan thuyền viên đã được tiêm mũi thứ nhất và 70% được tiêm mũi thứ 2. Bên cạnh đó, công tác phát triển nguồn nhân lực, bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu công việc được Công ty đặc biệt quan tâm làm cho cán bộ nhân viên và đội ngũ sỹ quan thuyền viên yên tâm công tác, gắn bó với Công ty.

(Ông Hoàng Long - Bí thư Đảng ủy phát biểu ý kiến tại Hội nghị)

Tại Hội nghị, tham luận của các phòng chuyên môn nghiệp vụ, ý kiến đề xuất của đại diện sỹ quan thuyền viên đã được Đoàn chủ tịch thẳng thắn trao đổi, trả lời đúng trọng tâm, trọng điểm như: chế độ, chính sách làm thêm giờ, chính sách đãi ngộ phù hợp đối với những thuyền viên đã gắn bó lâu dài với Công ty…

(Các Đại biểu tham luận tại Hội nghị)

Phát biểu chúc mừng và chỉ đạo tại Hội nghị, ông Đỗ Hùng Dương Uỷ viên Hội đồng quản trị Tổng công ty Hàng hải Việt Nam đánh giá cao nỗ lực, tinh thần đoàn kết của tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên sỹ quan thuyền viên trong năm 2021. Ông Đỗ Hùng Dương nhấn mạnh trong năm 2021, Công ty đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch được giao và mong muốn trong năm 2022 Công ty tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, đoàn kết, chung sức khắc phục khó khăn, hoàn thành mọi nhiệm vụ kế hoạch được giao; trong đó tập trung vào một số nhiệm vụ trọng tâm như: Rà soát lại Đề án phát triển của Công ty, phát triển thị trường dịch vụ, phát triển nhân lực theo giai đoạn, lộ trình thời gian phù hợp và đảm bảo chất lượng; tích cực chủ động tham gia thực hiện các Đề án của Tổng công ty.

(Ông Đỗ Hùng Dương - Ủy viên HĐQT Tổng công ty phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị)

Ghi nhận những nỗ lực của tập thể Ban lãnh đạo và Công đoàn VLC, Ông Lê Phan Linh Uỷ viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam khẳng định: với sự phối hợp, đồng hành chặt chẽ giữa chuyên môn và Công đoàn, VLC đã tạo sự gắn kết và phát huy sức mạnh tập thể để hoàn thành nhiệm vụ được Tổng công ty giao, đồng thời chăm lo, đảm bảo tốt chế độ cho người lao động. Từ những kết quả đã đạt được, Ông Lê Phan Linh mong muốn VLC cần tiếp tục thực hiện tốt Quy chế dân chủ tại Công ty, tiếp tục thể chế hoá các quy định phù hợp với Bộ luật Lao động năm 2019 trong bối cảnh lấy chuyển đổi số làm đột phá, người lao động là trung tâm; chú trọng xây dựng văn hóa ứng xử trong doanh nghiệp, văn hóa giao tiếp ứng xử giữa lãnh đạo, quản lý và người lao động. Bên cạnh đó, cần đẩy mạnh công tác bồi dưỡng, đào tạo, xây dựng nguồn nhân lực có chất lượng để hoàn thành nhiệm vụ trước mắt và lâu dài. Đồng thời chú trọng công tác phát triển đảng viên, đặc biệt là khối thuyền viên.

(Ông Lê Phan Linh - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị)

Ông Hoàng Long Giám đốc Công ty thay mặt Đoàn chủ tịch tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên và đề nghị các phòng chuyên môn nghiệp vụ, các đoàn thể quần chúng trong Công ty cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền các nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và những chủ trương, định hướng, nhiệm vụ trọng tâm của Công ty đến người lao động để người lao động hiểu, tạo sự đồng thuận, đoàn kết, nhất trí trong tập thể người lao động, từ đó triển khai thành những hành động, việc làm cụ thể, thi đua lập thành tích, hoàn thành thắng lợi mục tiêu năm 2022 đã đề ra.

Ông Trần Duy Minh Chủ tịch Công Đoàn, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Công ty đã phát động phong trào thi đua với khẩu hiệu hành động: “Đoàn kết, kỷ cương, thích ứng an toàn, phát triển bền vững”.

Tại Hội nghị, các đại biểu cũng tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022 - 2024 gồm 05 thành viên và nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị Người lao động Công ty năm 2022.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Tin khác