Công ty Vận tải biển VIMC
VIMC SHIPPING COMPANY

Hãy để chúng tôi lắng nghe bạn - Đoàn Thanh niên Công ty VTB Vinalines

Kính gửi: Toàn thể các đồng chí đoàn viên Đoàn Thanh niên Công ty VTB Vinalines.

Với mục tiêu là cầu nối hỗ trợ các đồng chí đoàn viên giải đáp thắc mắc về chế độ, chính sách, quyền lợi… cũng như chia sẻ tâm tư nguyện vọng về đời sống sinh hoạt trên tàu, Đoàn thanh niên đã thiết kế poster tuyên truyền vai trò của Đoàn Thanh niên “HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI LẮNG NGHE NHỮNG VẤN ĐỀ CỦA BẠN”. Đoàn Thanh niên đang thu xếp gửi poster xuống từng tàu tại cảng thuận tiên. Các đồng chí xem xét và thiết kế một vị trí treo poster phù hợp trong Câu lạc bộ trên tàu để các đồng chí hiểu rõ được lợi ích cũng như quyền lợi của mình khi là một thành viên của Đoàn Thanh niên Công ty VTB Vinalines.

Đoàn Thanh niên rất mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp cũng như các chia sẻ, mong muốn thiết thực của các đồng chí để thúc đẩy mạnh mẽ các phòng trào hoạt động trên tàu tạo một môi trường làm việc lành mạnh, năng động và sáng tạo.

Đồng thời, Đoàn Thanh niên cũng rất mong nhận được những hình ảnh sinh hoạt ngày thường, các hoạt động của các đoàn viên, các anh em thuyền viên trên tàu (như đá bóng, giải bóng bàn, tập thể hình, câu cá, đón Lễ, Tết…..) cũng như các bài viết về Công ty, về cuộc sống, về những tâm sự cuộc sống, nỗi niềm nhớ gia đình của anh em khi đang công tác trên đầu sóng ngọn gió. Những bài viết hay, hình ảnh đẹp sẽ được lựa chọn đăng trên Website Công ty và Đoàn Thanh niên sẽ có phần quà ý nghĩa dành tặng các đồng chí. Bài viết và hình ảnh xin gửi về địa chỉ emai minhtd@vinalines-shipping.com và thainq@vinalines-shipping.com.

Chúc các đồng chí luôn khỏe mạnh, nhiệt huyết và sáng tạo trong công việc.

Thay mặt BCH Đoàn Thanh niên Công ty.

Bí thư Trần Duy Minh.

 

Tin khác