Công ty Vận tải biển VIMC
VIMC SHIPPING COMPANY

Gặp mặt giao lưu sĩ quan thuyền viên tại Hải Phòng

Ngày 24/6/2016, tại tầng 1, khu Hội nghị - Nhà khách Hải quân, Số 5 Lý Tự Trọng , phường Minh Khai, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng đã diễn ra buổi gặp mặt, giao lưu sỹ quan thuyền viên Công ty Vận tải biển Vinalines.  

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Lãnh đạo Công ty Vận tải biển Vinalines: ông Đỗ Hùng Dương - Phó giám đốc phụ trách Công ty, ông Đào Nguyên Phương- Phó giám đốc Công ty, kiêm Trưởng phòng Khai thác, ông Hoàng Long- Phó giám đốc Công ty, các Trưởng/Phó các phòng  năng, và sự tham dự của hơn 20 sỹ quan quản lý, đã có nhiều năm gắn bó, cống hiến cho sự phát triển của Công ty.

  Đây là hoạt động thường niên của Công ty, nhằm nâng cao công tác phối hợp giữa 2 khối thuyền viên và văn phòng, đồng thời giúp trao đổi, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc cho thuyền viên, tạo môi trường làm việc tốt, hiệu quả.

  Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vô vùng cởi mở, thân thiện. Những sỹ quan quản lý là đại diện cho gần 600 thuyền viên đang công tác trên 18 tàu và đang nghỉ dự trữ, đã thẳng thắn bộc bạch những tâm tư, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc thuyền viên phải đối mặt, đồng thời cũng đề đạt những nguyện vọng, mong muốn Ban Lãnh đạo Công ty giải quyết. Ban Lãnh đạo Công ty đã ghi nhận những tâm tư, khó khăn của thuyền viên, đồng thời, Ban Lãnh đạo mong muốn thuyền viên chia sẻ những khó khăn Công ty đang đối mặt.

  Trong năm 2015 cũng như 6 tháng đầu năm 2016, mặc dù Công ty Vận tải biển Vinalines gặp nhiều khó khăn trong hoạt động SXKD nhưng Công ty vẫn đảm bảo   thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách với người lao động, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, bảo đảm việc làm, thời gian làm việc, thời gian nghỉ ngơi, tiền lương, thu nhập khác, an toàn vệ sinh lao động, chế độ BHXH, BHYT,..., luôn là địa chỉ uy tín với giới thuyền viên trong nước và thế giới tìm đến, đóng góp và gắn bó.

         Nhân “Ngày người đi biển thế giới - 25/6”, tập thể Ban Lãnh đạo Công ty Vận tải biển Vinalines chúc toàn thể đội ngũ sỹ quan thuyền viên Công ty sức khỏe dồi dào, yên tâm công tác, nỗ lực duy trì an toàn đội tàu, chấp hành tốt các quy định của Công ty, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt giao lưu sỹ quan thuyền viên:

Phó giam đốc phụ trách Đỗ Hùng Dương phát biểu tại buổi gặp mặt
 

Tin bài: Nguyễn Quang Thái

Tin khác