Công ty Vận tải biển VIMC
VIMC SHIPPING COMPANY

ĐỐI THOẠI VÀ GIAO LƯU THỂ THAO GIỮA CÁN BỘ QUẢN LÝ - SĨ QUAN THUYỀN VIÊN CÔNG TY VTB VINALINES NGÀY 25/3/2017

           Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Lãnh đạo Công ty Vận tải biển Vinalines: ông Đỗ Hùng Dương - Phó giám đốc phụ trách Công ty, ông Đào Nguyên Phương- Phó giám đốc Công ty, ông Hoàng Long- Phó giám đốc Công ty, các Trưởng phòng/đại diện các phòng năng Công ty, và sự tham dự của hơn 60 sỹ quan thuyền viên: thuyền trưởng, máy trưởng, sỹ quan quản lý, sỹ quan vận hành, thủy thủ trưởng, thợ cả,… đã có nhiều năm gắn bó, cống hiến cho sự phát triển của Công ty.

           Đây là hoạt động thường niên của Công ty, nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý, điều hành tránh những bất cập trong sự phối hợp giữa Công ty và thuyền viên đội tàu để đưa ra các giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

            Ông Đỗ Hùng Dương- Phó giám đốc phụ trách Công ty đã tóm tắt kết quả SXKD của Công ty trong năm 2016 với môi trường kinh doanh còn gặp nhiều khó khăn, qua đây mong muốn các Sỹ quan thuyền viên là người lao động trực tiếp trên tàu thấy rõ và chia sẻ cùng Công ty để tháo gỡ khó khăn nhằm nâng cao năng lực quản lý, thúc đẩy sản xuất kinh có hiệu quả.   Buổi đối thoại đã diễn ra trong không khí vô vùng cởi mở, thoải mái. Những sỹ quan quản lý đã công tác trên các tàu Công ty hiện đang nghỉ phép, dự trữ là đại diện cho 614 thuyền viên đang công tác trên đội tàu Công ty gồm 17 tàu, đã thẳng thắn bộc bạch những tâm tư, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc thuyền viên phải đối mặt.

          Trong năm 2016, mặc dù Công ty Vận tải biển Vinalines gặp nhiều khó khăn trong hoạt động SXKD nhưng Công ty vẫn đảm bảo thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách với người lao động, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, bảo đảm việc làm, thời gian làm việc, thời gian nghỉ ngơi, tiền lương, thu nhập khác, an toàn vệ sinh lao động, chế độ BHXH, BHYT,..., luôn là địa chỉ uy tín với giới thuyền viên trong nước và thế giới tìm đến, đóng góp và gắn bó.

        Một số hình ảnh tại buổi họp đối thoại:

            Ngay sau buổi họp đối thoại giữa Cán bộ quản lý và Sỹ quan thuyền viên Công ty Vận tải biển Vinalines, Ban lãnh đạo Công ty và các Trưởng phòng/đại diện các phòng năng Công ty đã trực tiếp xuống sân khoác quần áo thể thao tham gia giao hữu bóng đá với khối Sỹ quan thuyền viên Công ty tại sân bóng đã trường Đại học Hàng hải Việt Nam – số 484 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng, kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3, vừa tái khởi động chuỗi giao lưu thể thao Công ty - hoạt động đầy ý nghĩa và là nét đẹp văn hóa của Công ty suốt nhiều năm qua.

Trận giao hữu bóng đá không chỉ là cơ hội để mọi người rèn luyện, nâng cao sức khỏe mà còn là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên, thuyền viên Công ty gặp gỡ và giao lưu trong tinh thần và bầu không khí thể thao, vui vẻ, cơ hội để phát triển phong trào cũng như nhân giống các nhân tố đoàn viên cơ sở, phát triển phong trào thể thao, Đoàn Thanh niên tại đội tàu Công ty.

Trước khi bước vào trận đấu, ông Đỗ Hùng Dương - Phó giám đốc phụ trách Công ty đã tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng đội bóng và các cổ động viên nhiệt thành:

Tin bài: Nguyễn Quang Thái.

Tin khác