Công ty Vận tải biển VIMC
VIMC SHIPPING COMPANY

CBNV Công ty VTB Vinalines tham dự Khóa học “Bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu chương trình cơ bản đối với lựa chọn nhà thầu”

Trong 3 ngày từ ngày 06/12/2016 – 08/12/2016 tại văn phòng Công ty VTB Vinalines , các CBNV Công ty đã tham dự Khóa học “Bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu chương trình cơ bản đối với lựa chọn nhà thầu” do Công ty TNHH Đào tạo và Tư vấn HMT (HMT) tổ chức. Với sự tham gia giảng dạy của ông Lê Văn Tăng, nguyên Cục trưởng Cục Đấu thầu - Bộ Kế hoạch và đẩu tư.

Với sự nhiệt huyết, truyền lửa của ông Lê Văn Tăng cho các học viên các buổi học đã diễn ra vô cùng sổi nổi, tham gia đông đủ Ban giám đốc, các CBNV đại diện các phòng ban chức năng. Với việc khéo léo giảng dạy cho các học viên các kiến thức cơ bản về đấu thầu trong 6 chuyên đề, những thay đổi về Bộ luật đấu thầu mới sửa đổi số 43/2013/QH13 ngày 26/11/2013, đồng thời giải đáp các câu hỏi, các vướng mắc, yêu cầu riêng thuộc lĩnh vực của từng phòng ban, của đặc thù công việc ngành vận tải biển, xen kẽ việc đưa ra các tình huống trong đấu thầu, các học viên đã có thể nắm bắt được kiến thức cơ bản đối với lựa chọn nhà thầu và áp dụng linh hoạt vào thực tiễn sản xuất của Công ty.

Kết thúc khóa học, Ban tổ chức Khóa học đã tổ chức kiểm tra và Tổng kết lớp. Khóa học đã thành công tốt đẹp, thay mặt Công ty, Ban giám đốc gửi lời cám ơn tới thầy Lê Văn Tăng và hứa hẹn gặp thầy ở những khóa học bổ ích tiếp theo.

Hình ảnh tại Khóa học:

Tin bài: Nguyễn Quang Thái.

Tin khác