Công ty Vận tải biển VIMC
VIMC SHIPPING COMPANY

Giải Tennis Vimc Shipping Open 2019

Ngày 09/11/2019, tại tổ hợp sân tennis Ecopark, Công ty đã tổ chức giải tennis “VIMC SHIPPING TENNIS OPEN 2019”. Giải đấu được chia làm 4 bảng A,B,C,D, thi đấu theo thể thức vòng tròn để tìm ra cặp đôi nhất mỗi bảng và nhì bảng xuất sắc nhất vào thi đấu vòng bán kết . Các trận đấu được diễn ra trên mặt sân cứng tiêu chuẩn và dưới sự giám sát của đội ngũ trọng tài chuyên nghiệp, đảm bảo công bằng và chất lượng chuyên môn cao.

Sau một buổi sáng thi đấu sôi nổi, hào hứng với tinh thần thể thao, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, những đường bóng đẹp, thỏa mãn sự mong đợi. Mặc dù chỉ là những tay vợt nghiệp dư, nhưng các vận động viên đều thi đấu hết mình. Những pha giao bóng mạnh mẽ, những đường trả bóng tinh tế, những pha lob bóng điệu nghệ, những cú smart dứt khoát…đã làm nên các trận cầu đầy kịch tính, thu hút được sự cổ vũ, tán thưởng của khán giả.

Giải tennis “VIMC SHIPPING TENNIS OPEN 2019” diễn ra thành công tốt đẹp, để lại rất nhiều ấn tượng cũng như kỷ niệm cho tất cả các vận động viên và khán giả, qua đây cũng là dịp để tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các CBNV Công ty và mở rộng quan hệ giao lưu, học hỏi với các đơn vị bạn.

Tin khác